Vui Chơi Thả Ga Cùng Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân
Vui Chơi Thả Ga Cùng Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

Xe đẹp, đời mới, chi phí rẻ, phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm là những gì mà dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ đi du lịch của Hoàng Quân luôn mang đến cho khách hàng, Hoàng Quân đã chinh phục được hơn 7 triệu khách hàng đến với dịch vụ cho thue xe 16 cho đi du lịch của Hoàng Quân, vậy còn bạn thì như thế nào? Nhanh tay bấm máy và alo đến văn phòng thuê xe Hoàng Quân để sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn nên các bạn tha hồ mà vui chơi thả ga nhé!

 

 Vui Chơi Thả Ga Cùng Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

 

Đồng hành cùng với dịch vụ cho thue xe du lich 16 chỗ của Hoàng Quân, các bạn cứ việc vui chơi thả ga- yên tâm về giá nhé!

Vì:

Đến với Hoàng Quân, các bạn luôn được thuê xe với giá thành rẻ nhất hiện nay cho tất cả các dòng dịch vụ thuê xe du lịch và tất nhiên dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch cũng là rẻ nhất thị trường Hà Nội rồi.

Nếu bạn biết ở đâu cho thuê xe với giá thành rẻ hơn thì chúng tôi sẽ cho thue xe 16 chỗ với giá thành rẻ hơn nữa.

 

Thue xe Mercedes Sprinter 16 cho 5 Vui Chơi Thả Ga Cùng Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 2 Vui Chơi Thả Ga Cùng Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

 

Làm việc nhiều năm với công việc cho thuê xe ô tô tại Hà Nội, Hoàng Quân chúng tôi đã tích lũy được không ít những kinh nghiệm để cho ra đời những dịch vụ thuê xe tốt nhất với khách hàng.

Và trong đó có dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich. Đồng hành với Hoàng Quân, các bạn sẽ được thuê xe với thủ tục thuê xe 16 chỗ đi du lịch là : NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – KHÔNG HỀ MẤT NHIỀU THỜI GIAN CỦA KHÁCH HÀNG.

Vì chỉ cần một cuộc gọi thì chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến kí kết ngay với các bạn tại địa điểm mà các bạn yêu cầu , không hề làm mất thời gian chờ đợi hay đi lại của các bạn đâu ạ.

 

Hoàng Quân – Chinh Phục Khách Hàng Hơn 20 Năm Với Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

 

Dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich ra đời từ những năm 1986 khi mà thị trường cho thuê xe du lịch tại Hà Nội vừa mới mở cửa thì Hoàng Quân chúng tôi đã chinh phục được trái tim của hàng triệu khách hàng bởi sự tận tâm và thường xuyên cải tiến và đổi mới chất lượng dịch vụ thuê xe đi du lịch, bởi thế mà Hoàng Quân đã sớm trở thành một thương hiệu cho thue xe uy tín nhất thị trường hiện nay. Với :

+ Chi phí bảo hiểm hành khách cho chuyến đi du lịch luôn ở mức cao nhất thị trường.

+ Xe cho thuê là những dòng xe 16 chỗ thuộc loại đời mới nhất hiện nay, đa dạng về chủng loại , phong phú về mẫu mã và màu sắc, vậy nên sẽ mang đến cho khách hàng không ít các sự lựa chọn thoải mái nhất.

+ Chúng tôi có đội ngũ lái xe 16  chỗ siêu chuyên nghiệp và lành nghề lại giàu kinh nghiệm lái xe 16 chỗ đường dài Bắc Nam, cực kì thông thạo các cung đường khúc khủy, núi đá thế nên các bạn hãy yên tâm về sự an toàn khi đồng hành cùng Hoàng Quân chúng tôi nhé ! 

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân