Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch - Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hấp Dẫn
Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch – Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hấp Dẫn

Hãy chia sẻ thông tin sau đến bạn bè và những người thân yêu của bạn. Đừng chỉ giữ cho riêng mình bạn nhé! Thông tin về một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch uy tín số một thị trường để có khởi đầu hành trình nghỉ dưỡng thực sự trọn vẹn.

Hoàng Quân – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Giá Rẻ Nhất Thị Trường

 

Nếu bạn tìm được địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch nào có thể đưa ra mức chi phí thấp hơn chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn còn thấp hơn với cam kết số một về chất lượng.

Dám đảm bảo như vậy vì chắc chắn bạn không thể tìm thấy địa chỉ nào có thể đưa ra mức báo giá thấp hơn thuê xe giá rẻ Hoàng Quân đưa ra rồi!

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 10 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch   Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hấp Dẫn

Không tính phí khi xe chờ đợi, không tăng giá bất kể lý do, trái lại khách hàng còn nhận được những ưu đãi đặc biệt chưa từng có:

GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch.

Tiết kiệm chi phí đến tối đa cho một hành trình di chuyển, bảo sao chúng tôi lại tự tin về một dịch vụ cho thue xe du lich gia re nhất thị trường.

Hoàng Quân – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Có Chất Lượng Xe Đảm Bảo Nhất

 

Yên tâm về giá là một chuyện, điều bạn hài lòng hơn cả khi đồng hành cùng cho thuê 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân chính là chất lượng xe.

Xe đạt chuẩn thì hành trình của bạn mới thực sự an toàn. Dù bạn lựa chọn chiếc xe nào trong hơn 50 đầu xe của chúng tôi thì đó đều là những chiếc xe chất lượng tốt nhất. Đời mới, hiện đại về không gian nội thất, đạt chuẩn về thông số an toàn. Hành trình của bạn sẽ là hành trình đáng nhớ khi không chỉ an toàn mà còn thoải mái, tận hưởng không gian phòng khách trong suốt hành trình di chuyển.

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 2 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch   Uy Tín, Chất Lượng, Giá Hấp Dẫn

Không một sự cố nào có thể xảy ra khi bạn đến với dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân. Bởi với chúng tôi bạn an toàn, chúng tôi mới có thể làm tròn trách nhiệm của mình.

Hoàng Quân – Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Mang Đến Khách Hàng Những Tiện Ích Số Một

 

Hãy nghĩ đến những điều tuyệt vời sau khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch tại Hoàng Quân, chắc chắn bạn sẽ không băn khoăn, trăn trở bất cứ điều gì nữa đâu.

Những tiện ích không thể chối bỏ khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch tại Hoàng Quân chính là:

+  Thủ tục giấy tờ thuê xe đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ bằng  Email xác nhận.

+ Xe đi thuê nhưng luôn có cảm giác như xe của riêng mình khi xe sẽ có mặt sau 30 phút đặt lịch.

Ngoài ra, cho thuê xe du lịch Hoàng Quân còn có các dịch vụ: cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch, cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch, cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch. Hãy chọn cho mình dịch vụ ưng ý nếu bạn cảm thấy nó phù hợp hơn.

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân