Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch - An Toàn, Thoải Mái, Tiện Nghi
Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch – An Toàn, Thoải Mái, Tiện Nghi

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch để vi vu tận hưởng bạn nhé! An toàn, thoải mái, tiện nghi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình dài di chuyển. Đừng chần chừ, đừng lưỡng lự , hãy quyết định nhanh chóng, bởi bạn không thể tìm thấy dịch vụ nào tốt hơn thuê xe du lịch Hoàng Quân.

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch – An Toàn Trên Từng Km Di Chuyển

 

Đó là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà của tất cả các khách hàng lần đầu đến với dịch vụ. Liệu rằng thuê xe giá rẻ 16 chỗ đi du lịch tại Hoàng Quân có thực sự có lộ trình an toàn. 

Yên tâm đi bạn nhé! Đó là điều mà chúng tôi đã làm được trong suốt 20 năm qua và hành trình của bạn cũng sẽ là hành trình an toàn tuyệt đối rồi.

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 8 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch   An Toàn, Thoải Mái, Tiện Nghi

Cam kết về một lộ trình an toàn, cho thue xe 16 cho gia re di du lich Hoàng Quân tự tin khẳng định qua những chiếc xe chất lượng tốt nhất. Không chỉ mới về hình thức, sang trọng về kiểu dáng, những chiếc xe của chúng tôi còn khiến bạn ngạc nhiên về chất lượng. Đạt chuẩn lưu thông, bảo dưỡng định kì, thay thế phụ kiện chính hãng, không một sự cố, không một trục trặc kĩ thuật nào có thể xảy ra trong suốt hành trình ấn định của bạn.

Xe an toàn nhưng lái xe thiếu kinh nghiệm thì hành trình đó có thực sự an toàn. Thấu hiểu điều đó, cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân tự tin về sự vững vàng tay lái của những bác tài của mình. Thâm niên lái xe đường dài trên 10 năm, thuộc từng khúc cua trên lộ trình di chuyển, hành trình của bạn sẽ là hành trình an toàn đến tuyệt đối.

Vui vẻ, thoải mái, cảm xúc chung của khách hàng khi được phục vụ chu đáo, tỉ mỉ trong suốt hành trình di chuyển. Hãy đến và cảm nhận những điều tuyệt vời cùng dịch vụ cho thue xe du lich gia re số một bạn nhé!

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch – Đã An Toàn Lại Còn Siêu Tiết Kiệm

 

Đừng quá ngạc nhiên khi biết chi phí thanh toán mà mình phải chi trả sau dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich tại Hoàng Quân.

Một mức giá không phải trên trời mà là quá thấp so với giá cả thị trường hiện nay. Siêu rẻ, siêu tiết kiệm cho một hành trình di chuyển là chuyện đương nhiên bạn được hưởng khi đã trao gửi niềm tin yêu.

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 21 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch   An Toàn, Thoải Mái, Tiện Nghi

Cam kết 100% với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thue xe 16 cho gia re di du lich Hoàng Quân:

+ Chỉ tính phí dựa trên số km di chuyển thực tế.

+ Không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Thanh toán theo đúng hợp đồng đã kí kết.

Đặc biệt, siêu ưu đãi GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ.

Siêu rẻ, siêu tiết kiệm, hãy tận hưởng hành trình tuyệt vời của  bạn cùng cho thuê xe du lịch Hoàng Quân bạn nhé!

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân