Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa 2 ngày giá bao nhiêu?
Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa 2 ngày giá bao nhiêu?

Không khí mát mẻ, trong lành, một bức tranh màu vàng rực rỡ mênh mông nơi núi rừng Tây Bắc  - Sapa – Điểm đến tuyệt vời tránh nóng mùa hè. Đồng hành cùng chuyến đi đó đương nhiên sẽ không thể thiếu những phương tiện chất lượng cao, đảm bảo một hành trình an toàn. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa trong hai ngày hân hạnh đồng hành cùng bạn và gia đình để có  một chuyến đi nghỉ dưỡng ý nghĩa nhất. 

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch – 3 Ưu điểm nổi bật nhất! 

Cũng như bao nhà cung ứng cùng dịch vụ khác, thuê xe Hoàng Quân cung cấp dịch vụ thuê xê 16 chỗ du lịch với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. Hãy xem những ưu điểm của dịch vụ cho thue xe giá rẻ của chúng tôi mang đến cho bạn như thế nào.

Ford Transit 2107.2 2 Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa 2 ngày giá bao nhiêu?

Chất lượng xe Đời Mới – Chính Hãng – Hiện ĐạiKhẳng định chất lượng xe 16 chỗ luôn là những dòng xe chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến những dòng xe như Ford Transit, Mercedes Sprinter, hay Limousine. Từ hệ thống vận hành, các thông số kĩ thuật đều đảm bảo an toàn, không gian nội thất là hiện đại tiện nghi nhất. Điều này đem đến cho hành khách những cảm giác thú vị khi ngồi trên xe. 

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo: Về vấn đề phục vụ, chúng tôi khẳng định bạn sẽ không thể tìm được một dịch vụ nào lại có được phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, chu đáo, một tinh thần làm việc trách nhiệm như thuê xe Hoàng Quân. 

Capture Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa 2 ngày giá bao nhiêu?

Những giá trị tiện ích trên hành trìnhTiện ích thế nào, chỉ khi bạn lựa chọn thuê xe của chúng tôi bạn mới thấy được lựa chọn của mình là đúng đắn, khi có một hành trình không những là tiết kiệm nhất, phục vụ tận nơi mà còn được tận hưởng chuyến đi một cách tọn vẹn ý nghãi nhất. 

 

Cho thuê xe Hoàng Quân mang đến hành trình nghỉ dưỡng đúng nghĩa nhất của quý khách! 

Ghế Ford Transit1 Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa 2 ngày giá bao nhiêu?

Giá thuê xe du lịch ở Sapa 2 ngày bao nhiêu? 

Giá thuê xe đi từ Hà Nội đến Sapa được tính trên tổng số kilomet trên hành trình. Bạn sẽ không cần phải trả bất kì khoản phí cho thuê xe trung gian nào. Giá thuê xe luôn luôn rẻ nhất. 

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch Sapa trong 2 ngày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào lịch trình của quý khách, loại xe mà bạn chọn đi.

Nếu thuê xe Ford Transit đi Sapa thì giá thuê xe  2 ngày sẽ khoảng 5 triệu đồng

Nếu thuê xe Mercedes Sprinter giá 7 triệu đồng. còn thuê xe Limousine giá thuê   khoảng 12 triệu đồng. 

 

Hãy thử trải nghiệm  dịch vụ của chúng tôi một lần , Hoàng Quân tin chắc bạn sẽ thấy thú vị và ý nghãi, và sự lựa chọn của mình là chính xác. 

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân