Thuê Xe 16 chỗ Đi Du Lịch, Khách Hàng Được Những Gì?
Thuê Xe 16 chỗ Đi Du Lịch, Khách Hàng Được Những Gì?

Là một trong những đơn vị cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch uy tín nhất thị trường hiện nay, thuê xe du lịch Hoàng Quân đã nhận được triệu niềm tin tưởng mỗi năm. Bằng chất lượng xe và giá cả số một thị trường chúng tôi tự tin có thể trở thành người bạn đường số một của bạn. Đến và trải nghiệm bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình nhận được. 

Những Điều Mà Khách Hàng Nhận Được Khi Thuê Xe 16 chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân.

 

Cam kết 100% với khách hàng khi đặt lòng tin sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân chính là:

+ Số một thị trường về chất lượng xe.

Chất lượng xe là yếu tố đầu tiên mà dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân quan tâm, bởi chất lượng xe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng cùng sự sự an toàn khi di chuyển trên đường.

Một chiếc xe thường xuyên trục trặc thì không thể đem đến một hành trình an toàn phải không nào? Vì vậy, hơn 50 đầu xe được dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân đưa vào phục vụ khách hàng đều là đời xe 2016 với thông số kĩ thuật đạt tiêu chuẩn kiểm định.

Thue xe Mercedes Sprinter 16 cho 5 Thuê Xe 16 chỗ Đi Du Lịch, Khách Hàng Được Những Gì?

Cân thẩn kiểm tra xe trước giờ khởi hành 30 phút, đem xe đi bảo dưỡng định kì 3 tháng 1 lần cùng thay thế những chiếc quá hạn sử dụng sẽ khiến bạn yên tâm tuyệt đối với những gì nhận được khi sử dụng những chiếc xe của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân.

+ Phục vụ tận tâm, hết lòng.

Không chỉ thể hiện bằng lời nói mà được minh chứng bằng hành động. Đó là cử chỉ ân cần của nhân viên chăm sóc khách hàng, đó là sự chuyên nghiệp của nhân viên lái xe. Bạn yêu cầu dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân luôn luôn sẵn sàng thực hiện. Bạn chưa hài lòng chúng tôi thay đổi để khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Đó chẳng phải điều quá tuyệt vời hay sao?

+ Giá thuê siêu hấp dẫn.

Mức chi phí mà bạn phải thanh toán là thấp nhất thị trường hiện nay và hoàn toàn không có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Không những không tăng giá, bạn còn được GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ. Đã rẻ nay còn rẻ hơn chẳng phải điều quá tuyệt vời hay sao?

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 2 Thuê Xe 16 chỗ Đi Du Lịch, Khách Hàng Được Những Gì?

Khách Hàng Đánh Giá gì Về Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 chỗ Đi Du Lịch Hoàng Quân.

 

Chị Thu ( Thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long)

“Xe đẹp, lái xe tận tâm, trách nhiệm. 3 ngày 2 đêm đồng hành tôi thực sự hài lòng với những gì nhận được. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tôi trao gửi niềm tin cho  những lần sử dụng sau”

Anh Ngân (Thuê xe 16 chỗ đi Biển Hải Tiến)

“Không quá khó tính nhưng tôi nghĩ mình mất tiền thì mình xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất. Nhưng điều khiến tôi hài lòng nhất khi tin dùng dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân chính là mức phí siêu rẻ. Số với chương trình GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ đã khiến tôi tiết kiệm được khoản phí khôn hề nhỏ. Đây chắc chắn là tôi sẽ trao gửi niềm tin cho những lần sử dụng sau”.

Với bấy nhiêu chia sẻ, bạn đã đủ niềm tin để đồng hành cùng thuê xe du lịch Hoàng Quân hay chưa?

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân