Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch - Hết Mình Vì Cung Đường An Toàn
Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch – Hết Mình Vì Cung Đường An Toàn

Đi du lịch, di chuyển trên đường, điều bạn quan tâm nhất phải chăng chính là sự an toàn. Vì một cung đường an toàn, đừng ngần ngại mà thuê xe 16 chỗ đi du lịch. Chúng tôi tin bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết cho những lần sử dụng sau.

Vì Sao Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Lại Khẳng Định Sẽ An Toàn Tuyệt Đối

 

Những cung đường chưa từng đi, những khúc quanh chết người khiến bạn chưa đủ tự tin tay lái. Thay vì lái xe hãy thuê xe 16 chỗ đi du lịch để có hành trình thực sự an toàn nhé!

Sự an toàn đó được cho thuê xe du lịch Hoàng Quân tự tin khẳng định qua:

+ Xe chất lượng số một.

Bạn chỉ thực sự an toàn khi ngồi trên chiếc xe an toàn. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân mang đến cho hành trình của khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất.

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 8 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch   Hết Mình Vì Cung Đường An Toàn

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 21 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch   Hết Mình Vì Cung Đường An Toàn

Chất lượng đó không chỉ được thể hiện qua lớp sơn sáng loáng, sự sạch sẽ của hệ thống nội thất mà còn được thể hiện qua những thông số an toàn đạt chuẩn chất lượng. Không những vậy, cho thuê xe du lịch Hoàng Quân còn cẩn thận kiểm tra trước giờ khởi hành 30 phút. Không một sự cố đáng tiếc nào có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến hành trình ấn định của bạn.

+ Lái xe tận tâm, trách  nhiệm.

Xe an toàn đồng hành cùng lái xe tận tâm, trách nhiệm thì bảo sao không an toàn được cơ chứ. Không chỉ thuộc đường, vững vàng tay lái, những bác tài của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân còn tỉ mỉ, chu đáo phục vụ. An toàn lại thoải mái thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hoàng Quân – Mang Đến Bạn Mức Giá Chưa Từng Thấy

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân bạn không chỉ cảm nhận được sự săn sóc nhiệt tình của nhân viên dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của nhân viên lái xe mà còn ngạc nhiên về chi phí thanh toán dịch vụ.

Không phải rẻ mà là quá rẻ so với giá cả thị trường hiện nay. Không tính phí dựa trên chất  lượng xe hay số ngày di chuyển, dịch vụ cho thue xe 16 cho ha noi di du lich Hoàng Quân chỉ tính phí dựa trên độ dài ngắn của cung đường di chuyển. Đi bao nhiêu tính tiền ngần đó thì bảo sao không rẻ.

Đặc biệt, siêu ưu đãi chưa từng có dành cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên:

GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ

Siêu rẻ, siêu tiết kiệm cho một hành trình di chuyển. Hãy thử vận may của mình để có thể tiết kiệm chi phí đến tối đa. 

Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng cho thue xe du lich gia re Hoàng Quân để được hỗ trợ một cách trực tiếp.

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân