Hành Trình Thay Đổi Thế Nào Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch
Hành Trình Thay Đổi Thế Nào Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

Những chia sẻ chân tình, những lá thư cảm ơn gửi về, những comment tích cực trên Fanpage đã chứng minh cho chất lượng cũng như sự tin yêu của khách hàng dành cho dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân. Hành trình của khách hàng sẽ thay đổi khi có một dịch vụ uy tín luôn đồng hành bên bạn.

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch- Bạn Nhận Được Những Gì?

 

Thay vì chật vật trên những chuyến xe chật cứng người, chật vật gửi xe giữa trưa hè nắng nóng thì nay đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Một trải nghiệm hoàn toàn khác khi có người bạn đồng hành đáng tin cậy số một trên mọi nẻo đường.

Một chiếc xe liệu có đủ để thay đổi hành trình vốn nhàm chán của bạn hay chưa? Chắc chắn là có nếu bạn biết đến những tiện ích sau mà mình có thể nhận được khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch. Đó chính là:

+ An toàn trên từng km di chuyển.

An toàn là điều đương nhiên mà bạn được hưởng khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch. Vì sao ư! Bởi ngồi trên một chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng thì đương nhiên phải an toàn hơn việc bạn để những người thân yêu tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân rồi phải không nào.

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 8 Hành Trình Thay Đổi Thế Nào Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

Xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng một tài xế thâm niên 10 năm trong  nghề thì việc gì bạn phải lo lắng nữa phải không nào? Mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện nghiêm chỉnh để đem đến cho bạn hành trình không chỉ an toàn mà còn thoải mái nhất.

+ Chưa bao giờ thoải mái đến vậy.

Thoải mái thì hành trình sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều phải không nào? Sự thoải mái đó sẽ đến từ chính chiếc xe sẽ phục vụ bạn khi thue xe 16 cho di du lich. Một không gian phòng khách trong quá trình di chuyển thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

cho thue xe ford transit 16 cho du lich 21 Hành Trình Thay Đổi Thế Nào Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

Sự thoải mái không chỉ đến từ chất lượng xe mà còn đến từ cung cách phục vụ của nhân viên dịch vụ. Chuyên nghiệp, tận tâm, trách  nhiệm, sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu hành trình của bạn sẽ là hành trình tuyệt vời nhất khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch.

+ Tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ.

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch chắc chắn sẽ rẻ hơn tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân rồi phải không nào. Không tăng phí, không tính phí cho quãng thời gian xe chờ đợi, trái lại khách hàng còn được

GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ 

Đã rẻ nay còn rẻ hơn thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Hoàng Quân – Thương Hiệu Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hàng Đầu.

 

Ra đời từ những năm 1986, đến nay, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân đã có 20 năm xây dựng trưởng thành.

Từ một đơn vị nhỏ lẻ, với số lượng đầu xe hạn chế cũng như quy trình hoạt động rườm rà thì nay, thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân vươn mình trở thành một địa chỉ tin yêu với số một thị trường về chất lượng xe và cung cách phục vụ. Chuyên nghiệp, trách nhiệm chắc chắn bạn sẽ có hành trình đáng nhớ nhất khi quyết định chọn chúng tôi làm bạn đồng.

Còn chần chừ gì mà không đến trải nghiệm cùng thue xe du lich Hoàng Quân phải không nào!

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân