Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Siêu Rẻ Đây Rồi
Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Siêu Rẻ Đây Rồi

Cần gì tìm kiếm đâu xa, cần gì mệt mỏi khi tự di chuyển đi du lịch nữa nhỉ? Một dịch vụ cho thuê xe du lịch siêu rẻ với chất lượng hàng đầu sẽ khiến bạn có hành trình thoải mái nhất chính là cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân. Đến và trải nghiệm cảm nhận hành trình trọn vẹn ngay thôi nào khách ơi!

Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

 

99% khách hàng đã công nhận, giá thuê xe 16 chỗ đi du lịch tại Hoàng Quân là rẻ nhất thị trường cho thuê xe du lịch hiện nay.

Vậy điều gì đã tạo nên một dịch vụ giá rẻ đến vậy. Chẳng lẽ, lợi nhuận kinh tế không phải là điều mà cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân hướng đến.

Không hẳn vậy, bên cạnh lợi ích kinh tế thị điều mà cho thue xe du lich gia re Hoàng Quân mong muốn hơn cả chính là khách hàng nào cũng đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ. 

11 Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Siêu Rẻ Đây Rồi

Cam kết 100% với khách hàng sử dụng dịch vụ:

+ Không phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng.

+ Chỉ tính phí dựa trên số km di chuyển thực tế mà khách hàng di chuyển

Đặc biệt, ưu đãi vàng với chương trình tri ân chưa từng có: GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ. Tiết kiệm chi phí di chuyển đến tối đa thì bảo sao không rẻ phải không nào?

Thử trải nghiệm một dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch giá siêu rẻ để quên hết đi những lo lắng, muộn phiền về kinh tế.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hoàng Quân – Yên Tâm Tuyệt Đối Về Chất Lượng

 

Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng cũng rẻ. Giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo chính là điểm hút khách nhất của dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân.

cho thue xe du lich 16 cho mercedes Địa Chỉ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Siêu Rẻ Đây Rồi

Cam kết về chất lượng, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng xe trong mỗi chuyến hành trình của khách. Chỉ sử dụng dòng xe Ford Transit đời 2015, 2016 nên chất lượng của những chiếc xe luôn được đảm bảo. Khách hàng không chỉ an toàn trên chiếc xe với những thông số kĩ thuật an toàn đạt chuẩn mà còn thoải mái trong không gian nội thất xe sang trọng, tiện nghi, hiện đại, hướng đến cảm nhận người dùng. An toàn, thoải mái, hành trình của bạn dù dài, dù đường khúc khuỷu đến mấy giờ chỉ còn là chuyện nhỏ.

Chất lượng xe luôn đồng hành cùng chất lượng dịch vụ. Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân tự tin khẳng định chất lượng phục vụ số một thị trường. Hướng đến cảm nhận khách hàng,nhân viên dịch vụ sẽ luôn quan tâm đến từng nguyện vọng của khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhân viên lái xe giàu năm kinh nghiệm cùng thủ tục thuê xe đơn giản với hợp đồng online tiện ích.

Vậy còn chần chừ gì nữa,  nhấc máy và trở thành khách hàng của cho thuê xe du lịch Hoàng Quân để vi vu tận hưởng nhé!

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân