Chuyên cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Xuyên uy tín
Chuyên cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Xuyên uy tín

 

Dịch vụ chuyên cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Xuyên uy tín của công ty Thuê xe Hoàng Quân đưa ra thị trường nhằm phục vụ các nhu cầu thuê xe đi làm việc, công tác của các đoàn thể công ty, đưa đón học sinh, sinh viên đi tham quan đu lịch cúa các trường học ở thủ đô cũng như các vùng ngoại thành. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

 Chuyên cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Xuyên – dịch vụ giá rẻ bất ngờ

Là công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe các loại, đa dạng về hình thức thuê xe, đến chủng loại xe, Thuê xe Hoàng Quân cam kết đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất cùng với giá thành dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cũng là địa chỉ duy nhất ở Hà Nội trực tiếp quản lý dàn xe với số lượng lớn với hơn 200 xe các loại, điều mà không phải công ty cho thuê xe nào cũng làm được. Do đó, mức giá cho thuê xe được chúng tôi chủ động đưa ra, không bị phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào khác như rất nhiều các công ty cho thuê xe khác phải đi thuê xe của Hoàng Quân về làm dịch vụ.

Cách tính giá chi tiết của từng loại hình thuê xe được đăng công khai trên trang wedsite của công ty, nếu quý khách thấy hài lòng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặ dịch vụ.

Đến với thuê xe Hoàng Quân, quý khách chỉ cần thanh toán 1 lần cho 1 dịch vụ, quý khách không phải trả bất kỳ  thêm  chi phí phát sinh nào trong cùng dịch vụ.

Ngoài ra, đến với thuê xe Hoàng Quân chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá từ 5 – 30 % tùy vào từng loại hình và từng thời điểm.

Thue xe cuoi 29 cho hyundai County2 Chuyên cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Xuyên uy tín

Dịch vụ cho thuê xe đời mới, chất lượng

Sở hữu số lượng xe lớn, nhưng quý khách sẽ hoàn toàn bất ngời bởi tất cả những xe ở Hoàng Quân đều là xe đời mới của những hãng xe nổi tiếng trên thế giới, xe bề ngoài mới, bóng đẹp, nội thất tiện nghi, hiện đại, cùng những chế độ cảnh báo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người lái với những người ngồi sau.

thue xe dcar limousine 16 cho Chuyên cho thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Xuyên uy tín

 

 

Với những gì mình có, chúng tôi cam kết đem đến một dịch vụ tốt nhất cho quý khách khi đến với dịch vụ thuê xe của Hoàng Quân.

Hãy đến với chúng tôi để là những khách hàng thông minh nhất nhé !

 Ngoài ra bạn có thể tham khảo những bài viết giới thiệu về thuê xe Hoàng Quân để có quyết định đúng đắn nhất

Giới thiệu về công ty cho thuê xe Hoàng Quân

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hoàng Quân?

Truyền thông đánh giá gì về cho thuê xe Hoàng Quân?

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân