Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Những năm gần đây nhu cầu thuê xe đi lu lịch, đi làm việc, công tác trong nội thành hay ngoại thành, ngoại tỉnh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những tiện lợi vượt trội mà nó mang lại so với việc sử dụng các phương tiện công cộng khác như xe máy, xe bus, xe khách hay taxi, với chiếc xe 16 chỗ nó có thể giải quyết tất cả những bất tiện của những phương tiện trên. Nếu có nhu cầu thuê xe  16 chỗ quý khách có thể sử dụng dịch vụ Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

mercedes sprinter ky anh ha tinh 3 Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe Hoàng Quân – dịch vụ chất lượng, giá rẻ, an toàn trên mọi nẻo đường

Đến với dịch vụ Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất, làm hài lòng quý khách từ những chi tiết nhỏ nhất. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách đưa ra một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất bằng  tất cả  những gì chúng tôi có.

Dịch vụ giá rẻ

Thuê xe Hoàng Quân cam kết là địa chỉ duy nhất ở Hà Nội cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi làm được điều này bởi chúng tôi trực tiếp sở hữu dàn xe 16 chỗ số lượng lớn, với nhiều chủng loại, nhiều hãng từ bình dân, đến những hãng xe sang, xe vip, cùng nhiều kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng tất cả những yêu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau khi đến với Hoàng Quân.

Ngoài ra, công ty cho thuê xe Hoàng Quân còn là địa chỉ cho thuê xe đến các văn phòng khác cũng kinh doanh dịch vụ cho thuê xe. Do vậy, đến với dịch vụ của chúng tôi là quý khách đã tìm đúng địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất ở Hà Nội hiện nay.

An toàn trên mọi nẻo đường

Chúng tôi hiểu rằng, một dịch vụ có chất lượng phục vụ chu đáo đến đâu, hay mức giá hấp dẫn như thế nào mà không đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thì cũng không thể giữ chân khách hàng đến với dịch vụ những lần sau.

limousine di ky anh ha tinh 1 Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Với 20 năm hoạt động, chúng tôi chưa lần nào bị khách hàng phản ánh về chất lượng dịch vụ kém cũng như không đảm bảo an toàn cho khách hàng trên đường đi. 

Tại thuê xe Hoàng Quân, chúng tôi có đội  ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, tay lái vững chắc trên mọi địa hình cùng với tác phong xử lý tình huống chuyên nghiệp, không làm lỡ việc của quý khách.

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thi sao?

Qúy khách có thể tham khảo một số bài viết mới nhất giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi tại đây

Giới thiệu về công ty cho thuê xe Hoàng Quân

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hoàng Quân?

Truyền thông đánh giá gì về cho thuê xe Hoàng Quân?

 

 

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân