Khám phá Ford Transit 16 chỗ trong lựa chọn du lịch của bạn
Khám phá Ford Transit 16 chỗ trong lựa chọn du lịch của bạn

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín và chuyên nghiệp số 1 Hà Nội, không chỉ cho bạn những chiếc xe mới nhát, hiện đại nhất, mà khi đến Hoàng Quân thuê xe Ford Transit đi du lịch, quý khác sẽ được phục vụ như một thượng đế.

 

Thuê xe Hoàng Quân- Thuưng hiệu Việt Nam Tin Dùng

Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

Ưu đãi hết tháng 9 giảm tới 50 % chi phí dịch vụ thuê xe 16 chỗ nhân kỉ niệm ngày thành lập công ty

 

Đăng kí thuê xe ngay

 

Ford Transsit 2016 : Thành công đã không làm hỏng Ford Transit nhưng cho phép những chiếc xe thương mại toàn cầu để trở thành một hàng hóa van thậm chí tốt hơn cho đội tàu của công ty chi phí hợp lý và các chủ doanh nghiệp nhỏ. Có một sự lựa chọn giữa các tiêu chuẩn 169 mã lực 2.5 lít Duratec và một tùy chọn 1.6L EcoBoost động cơ bốn xi-lanh 178 mã lực được giao phối với một sáu tốc độ chọn thay đổi hộp số tự động, hướng cho phản ứng xung quanh thị trấn và rpm thấp đường cao tốc bay. Động cơ 2.5L có thể được chỉ định với các gói chuẩn bị khí propan khí lỏng nén tự nhiên. Thiết kế lại từ mặt đất lên,

Ford Transit Khám phá Ford Transit 16 chỗ trong lựa chọn du lịch của bạn

Ford Transsit có thể chứa tới 16 hành khách  với chiều dài như một chiếc xe bán tải, nhưng đầy sang tọng và mạnh mẽ. Cả hai phiên bản cơ động và công viên dễ dàng như lái xe, và khả năng cung cấp 30 + mpg trên đường cao tốc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Bắc Mỹ, ’16 Ford Transit Connect van được cung cấp trong hai chiều dài trục cơ sở, trong XL và mức loạt XLT, với lên đến một trọng tải 1.600 pound và hơn 130 feet khối không gian vận chuyển hàng hóa. Plus, van nhỏ gọn đa năng này được phê chuẩn để kéo lên đến 2.000 bảng Anh khi được trang bị đúng cách. phong cách, van chở hàng hiện đại này là có hoặc không có chỗ ngồi thứ hai liên tiếp và cung cấp các tùy chọn hữu ích như xem phía sau máy ảnh, 6,5-inch hiển thị màn hình cảm ứng với chuyển hướng, và SYNC với truyền thông di động MyFord Touch bằng giọng nói và hệ thống giải trí.

 Có một sự lựa chọn của một xe bốc dở phía sau hoặc 180 độ xoay ra cửa phía sau với kính cố định tùy chọn. Một camera chiếu hậu, bao gồm hướng dẫn trực quan có sẵn mà hoạt động chỉ khi chọn hộp số là làm ngược lại, và Ford MyKey đặt những hạn chế nhất định về trình điều khiển khác, những người có thể được vận hành xe.

 

Ford Transit sinh ra để phục vụ bạn

 

Ford Transit  cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp như một chiếc găng tay làm việc, và có sẵn với sự lựa chọn của bạn cấu hình về động cơ, như một hà và cung cấp một danh sách dường như vô tận của các tùy chọn upfitting. Để chứng minh, chúng tôi đến thăm một doanh nghiệp có được chỉ là khả năng thích nghi và nhanh nhẹn, và đếm trên Transit  để làm một phần của nó. Hãy xem và xem làm thế nào chiếc xe bên phải có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

 

Để thuê xe du lịch 16 chỗ với Ford Transit và được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Quân chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chiếc xe ưng ý nhất, hiện đại nhất. 

 

Bài viết được xem nhiều

 

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hoàng Quân?

 

Truyền thông đánh giá gì về cho thuê xe Hoàng Quân?

 

Vì sao khách hàng lựa chọn thuê xe Hoàng Quân

 

 

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân