Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Vì Một Hành Trình Hoàn Hảo
Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Vì Một Hành Trình Hoàn Hảo

Vì một cung đường an toàn khi đi du lịch bạn sẽ làm gì? Chắc chắn phải chọn chiếc xe thật tốt cùng bác tài tỉ mỉ thuộc đường rồi phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân. Vì cung đường an toàn, bạn chọn chúng tôi là lựa chọn đúng đắn nhất.

Vì Sao Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân Lại Yên Tâm Về Một Hành Trình An

Toàn

1 triệu cung đường trước đó đã an toàn và chắc chắn cung đường của bạn cũng sẽ an toàn.

Đảm bảo an toàn cho khách cũng chính là đảm bảo an toàn cho chính mình, vì vậy cho thue xe 16 cho di du lich Hoàng Quân đặc biệt quan tâm đến chất lượng xe trong quá trình phục vụ.

Chỉ sử dụng  những dòng xe đạt chuẩn, cho thuê xe du lịch Hoàng Quân hứa hẹn về một hành trình an toàn tuyệt đối. Không một trục trặc, không một sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình di chuyển của bạn. Trái lại, bạn còn cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu khi được tận hưởng không gian rộng rãi, thoáng đãng với ghế da êm ái, điều hoà mát lạnh, Wifi tốc độ cao….

Thue xe Mercedes Sprinter 16 cho 5 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Vì Một Hành Trình Hoàn Hảo

Trước giờ xuất phát, cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân luôn cho kiểm tra xe lần cuối nên không một sự cố, không một trục trặc kĩ thuật nào có thể xảy ra làm gián đoạn lịch trình ấn định của khách.

Xe an toàn nhưng chưa chắc đã an toàn nếu lái xe thiếu trách nhiệm trong quá trình di chuyển. Thấu hiểu điều đó, cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân đặc biệt quan tâm đến chất lượng lái xe trong quá trình di chuyển. Chế độ tuyển chọn khắt khe, thâm niên lái xe đường dài trên 10 năm cùng tinh thần trách nhiệm khi làm việc, hành trình của bạn sẽ là hành trình an toàn tuyệt đối.

Vi vu tận hưởng trên cung đường xa lạ cùng cho thue xe du lich Hoàng Quân bạn nhé! An toàn, thoải mái, tất cả vì hành trình của bạn.

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hoàng Quân – Siêu Rẻ, Siêu Tiện Ích

Ngỡ ngạc, ngạc nhiên… là cảm xúc chung của khách hàng khi biết giá thuê mà cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân đưa ra. 

Mức giá đó không phải là quá đắt mà là quá rẻ so với giá cả thị trường hiện nay. Một con số mà có nằm mơ bạn cũng khó có thể tưởng tượng được.

Ford Transit 2107.2 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Vì Một Hành Trình Hoàn Hảo

Không tăng giá, không tính phí phát sinh, trái lại, bạn còn được giảm giá với chương trình tri ân chưa từng có trong 20 năm xây dựng và trưởng thành của cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân:

GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ

Siêu rẻ, siêu tiết kiệm, bạn sẽ còn ngạc nhiên về thủ tục thanh toán tại cho thuê xe du lịch Hoàng Quân. Thực hiện đơn giản chỉ bằng một Email xác nhận với hình thức thanh toán tại nhà riêng.

Đơn giản hơn những gì bạn nghĩ, tiết kiệm đến tối đa, thoả sức khám phá cùng cho thue xe du lich Hoàng Quân ngay bạn nhé!

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân