Tiết Kiệm Tối Đa Bằng Ưu Đãi Giá Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch
Tiết Kiệm Tối Đa Bằng Ưu Đãi Giá Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

Có nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê xe 16 chỗ đi du lịch nhưng cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm chính là tận dụng chương trình tri ân, giảm giá của các nhà cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhấc máy và trở thành khách hàng của cho thuê xe du lịch Hoàng Quân để vi vu tận hưởng thôi nào!

Giảm Giá Sốc Tại Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hoàng Quân

 

Nhằm tri ân khách hàng 20 năm tin tưởng sử dụng, dịp hè 2017, cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân áp dụng chương trình khuyến mại khủng chưa từng có:

GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ

Tiết kiệm tối đa, thoải mái di chuyển mà không còn nỗi lo về chi phí thuê xe. Hành trình của bạn khi đồng hành cùng cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi du lịch Hoàng Quân sẽ là hành trình đáng nhớ nhất bởi nó là hành trình siêu tiết kiệm.

Ghế Ford Transit1 Tiết Kiệm Tối Đa Bằng Ưu Đãi Giá Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

Nếu còn nghi ngờ thông tin trên, bạn hãy tự mình kiểm chứng. Thông tin được cho thuê xe du lịch giá rẻ Hoàng Quân đăng tải công khai trên Website dịch vụ. Bạn hãy truy cập và tự mình tìm hiểu thông tin chi tiết bạn nhé!

Đặc biệt, ngoài ra cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân còn áp dụng hàng nghìn chương trình tri ân siêu hấp dẫn. Nhưng ấn tượng nhất vẫn không thể không kể đến chương trình sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng may mắn thứ 99999.

Đến và thử vận may ngay hôm nay bạn nhé!

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hoàng Quân – Nơi Triệu Niềm Tin Trao Gửi

 

Bạn nghĩ sao về con số ấn tượng, 1 triệu khách hàng tin dùng dịch vụ mỗi năm,  99,99% khách hàng quay trở lại cho những lần sử dụng sau.

Điều đó không chỉ chứng tỏ sự lớn mạnh của dịch vụ mà còn chứng tỏ chất lượng hàng đầu được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Thue xe Mercedes Sprinter 16 cho 5 Tiết Kiệm Tối Đa Bằng Ưu Đãi Giá Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch

Nơi triệu niềm tin trao gửi, cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi du lịch Hoàng Quân cam kết những điều tốt nhất trong hành trình của bạn.

Đầu tiên đó chính là sự thoải mái khi được quan tâm phục vụ chu đáo tỉ mỉ. Hãy nêu những yêu cầu di chuyển của mình để được đáp ứng. Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên lái xe sẽ luôn sát cánh cùng bạn, đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thứ hai chính là sự yên tâm tuyệt đối về một lộ trình an toàn. Xe đời mới nhất với những thông số kĩ thuật an toàn đạt chuẩn. Đường trơn trượt, đường khúc khuỷu giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Bởi đồng hành trên chiếc xe chất lượng đó còn có bác tài tận tâm, trách nhiệm.Vững vàng tay lái trong mỗi vòng vô lăng, những bác tài của cho thue xe 16 cho gia re di du lich Hoàng Quân sẽ không khiến bạn thất vọng.

Còn chần chừ gì nữa,nhấc máy và trở thành khách hàng của cho thue xe du lich Hoàng Quân để vi vu tận hưởng thôi nào!

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân