Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Ngay Để Hưởng Giá Rẻ Bạn Nhé!
Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Ngay Để Hưởng Giá Rẻ Bạn Nhé!

 Muốn có giá rẻ khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch thì nhấc máy và trở thành khách hàng của cho thuê xe du lịch Hoàng Quân bạn nhé! Đừng quá ngạc nhiên về những gì mình nhận được trong suốt hành trình di chuyển khi đã chọn chúng tôi làm bạn đồng hành.

Mức Giá Siêu Rẻ Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

 

Bạn sẽ sốc khi biết cách tính giá mà dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hoàng Quân đưa ra cho xem. Bởi đó là cách tính giá bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ dịch vụ cho thue xe du lich nào khác ngoài cho thue xe xe gia re Hoàng Quân.

Không tính phí theo số ngày di chuyển, không tính phí theo chất lượng xe, bạn sẽ chỉ phải trả phí cho số km di chuyển thực tế của mình. Quãng thời gian xe chờ đợi không lăn bánh bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Thue xe Mercedes Sprinter 16 cho 5 Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Ngay Để Hưởng Giá Rẻ Bạn Nhé!

Với cách tính giá đó, số tiền mà bạn tiết kiệm được khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch là một con số không hề nhỏ.

Đặc biệt, siêu ưu đãi với chương trình tri ân siêu khủng chưa từng có:

GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ.

Vi vu tận hưởng mà quên đi những lo lắng về giá, bạn sẽ thấy lựa chọn cho thue xe du lich Hoàng Quân trong hành trình di chuyển là lựa chọn đúng đắn nhất.

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân – Yên Tâm Trên Từng Km Di Chuyển

 

Không chỉ yên tâm về giá, chọn cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi du lịch Hoàng Quân làm bạn đồng hành, bạn đã chọn cho mình những gì tốt nhất về chất lượng để vi vu tận hưởng.

Ghế Ford Transit Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Ngay Để Hưởng Giá Rẻ Bạn Nhé!

Một lộ trình an toàn đang hứa hẹn chào đón bạn khám phá. Yên tâm trên từng km di chuyển, bạn sẽ yên tâm khi di chuyển cùng chiếc xe đạt chuẩn chất lượng kiểm định. Vẻ ngoài bắt mắt, không gian nội thất thiết kế thoáng đãng cũng không thể bằng được những thông số kĩ thuật an toàn đạt chuẩn kiểm định theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Hệ thống phanh luôn được kiểm tra cẩn thận trước mỗi giờ xuất phát. Hành trình của bạn sẽ là hành trình an toàn tuyệt đối trên từng km di chuyển.

Xe an toàn chỉ có thể thực sự an toàn khi có một bác tài tận tâm, trách nhiệm luôn sẵn sàng phục vụ. Với thâm niên trên 10 năm trong nghề, thuộc đường, tỉ mỉ, chu đáo, những bác tài của dịch vụ cho thue xe 16 cho gia re di du lich Hoàng Quân sẽ không khiến bạn thất vọng trong suốt lộ trình về cung cách làm việc.

Nơi triệu niềm tin trao gửi, nơi chắp cánh cho mọi cung đường an toàn, hãy đến và trải nghiệm cùng cho thuê xe du lịch Hoàng Quân ngay hôm nay bạn nhé!

CẦN THUÊ XE 16 CHỖ GỌI NGAY: 0971.04.99.66 - 0971.05.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan

Thuê xe Hoàng Quân - Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh-Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 097.04.99.66 - 0971.05.99.66

Fax: 04 6269.4542

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sân Bay, Tỉnh, theo tháng, lễ hội, du lịch ... Với giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, thuê xe du lịch giá rẻ hà nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - cho thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thuê xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe đi lễ hội - cho thue xe le hoi . Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, thue xe du lich của Hoàng Quân